30 công thức nấu ăn sử dụng bạch đậu khấu được yêu thích nhất (phần 1)

Mục lục [Ẩn]

Thảo quả/Bạch đậu khấu/Green Cardamom là một loại gia vị thơm với hương vị mạnh mẽ. Gia vị này có hương vị tương tự như bạch đàn, bạc hà và hạt tiêu. Đó là một sự bổ sung tuyệt vời cho cả món mặn và món ngọt. Dưới đây là 30 công thức nấu ăn IndianFoods gợi ý sẽ khiến bạn yêu thích thảo quả đến mức nó sẽ là nguyên liệu yêu thích mới nhất trong căn bếp của bạn.

1. Gà Thảo quả (Masala Murgh)

Gà thảo quả hoặc masala murgh là một món gà Ấn Độ được làm từ thảo quả và gia vị. Ngoài bạch đậu khấu, món ăn này còn được thêm gia vị với nghệ, cayenne và tiêu. Nếu bạn thích gà cay, đây chắc chắn là món ăn nhất định phải thử.

Nguyên liệu

  • 600g ức gà không xương, không da

  • 4 muỗng canh dầu thực vật

  • 1 muỗng canh tỏi băm

  • 2 ½ muỗng cà phê gừng tươi gọt vỏ và bào mịn

  • 1 củ hành tây cắt nhỏ

  • ¾ muỗng cà phê hạt thì là

  • 4 vỏ cardamom

  • 1 quả cà chua lớn cắt thành 4 miếng

  • ¼ muỗng cà phê bột nghệ

  • ¾ thìa cà phê ớt cayenne đỏ xay

  • ¾ muỗng cà phê muối

  • ¾ muỗng cà phê tiêu đen xay

Hướng dẫn

  • Rửa gà bằng nước lạnh và cắt thành miếng khoảng 2 cm.

  • Đổ dầu vào chảo lớn và đặt trên lửa vừa. Khi dầu nóng, thêm tỏi, gừng và hành tây. Xào cho đến khi hành tây có màu nâu vàng, đảo thường xuyên, khoảng 7 phút.

  • Thêm hạt thì là. Mở thảo quả và thêm hạt và vỏ. Khuấy để kết hợp. Giảm nhiệt xuống mức trung bình thấp. Thêm cà chua và đậy nắp chảo. Nấu cho đến khi cà chua trở nên mềm hoàn toàn và được nghiền nhuyễn, kết hợp với hành tây để tạo thành một hỗn hợp, khuấy mỗi phút hoặc lâu hơn và nghiền nhẹ cà chua, khoảng 5 phút.

  • Thêm bột nghệ, ớt đỏ, muối và hạt tiêu đen. Khuấy để kết hợp. Nấu không đậy nắp trong 7 phút, khuấy thường xuyên.

  • Thêm gà. Khuấy để kết hợp và tăng nhiệt đến trung bình. Thỉnh thoảng đảo đều trong khoảng 10 phút.

  • Loại bỏ vỏ thảo quả. Thưởng thức ngay bây giờ hoặc để nguội đến nhiệt độ phòng và làm lạnh nếu dùng sau!

2. Kem bạch đậu khấu quả hồ trăn (Kulfi)

Kulfi là một loại kem nổi tiếng của Ấn Độ, đậm đà và béo hơn kem đặc trưng của Mỹ. Thông thường, nó được làm bằng sữa nấu chậm để tạo ra một hỗn hợp caramen, tương tự như sự kết hợp giữa sữa cô đặc và sữa đặc có đường.

Pista Kulfi (kesar pista) có hương vị quả hồ trăn. Các hương vị công thức kulfi phổ biến khác bao gồm bạch đậu khấu, nghệ tây, nước hoa hồng, xoài hoặc dâu tây.

Thành phần

  • 2 chén kem heavy cream (16 oz)

  • 1 ly sữa đặc có đường

  • ½ muỗng cà phê bột bạch đậu khấu

  • ⅓ chén hạt dẻ cười rang muối (cắt nhỏ)

Hướng dẫn

  • Cắt hạt dẻ cười – băm nhỏ hoặc dùng máy xay thực phẩm..

  • Đánh heavy cream cho đến khi tạo thành chóp nhẹ.

  • Thêm sữa đặc có đường, thảo quả và quả hồ trăn xắt nhỏ,

  • Trộn nhẹ để khuấy trong các thành phần còn lại.

3. Gà nướng mật ong thảo quả (Cardamom Honey Chicken)

Đây là món gà nướng đã được ngâm sẵn trong hỗn hợp mật ong, rượu sherry, hạt tiêu và bạch đậu khấu.

Thành phần

  • 4 thìa mật ong

  • 2 muỗng canh sherry

  • 1 muỗng cà phê hạt bạch đậu khấu (cardamom) xay

  • 1 muỗng cà phê hạt tiêu xay

  • 4 ức gà, còn da, còn xương (cắt làm đôi nếu lớn) hoặc một con gà nguyên con, cắt thành nhiều phần

  • 2 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất

  • 1 quả chanh, thái lát mỏng

  • Muối và tiêu

Cách làm

  • Làm nóng mật ong một chút (trong lò vi sóng hoặc trên bếp), khuấy sherry, bạch đậu khấu và hạt tiêu.

  • Cho nước xốt và thịt gà vào tô lớn, phủ đều nước xốt lên gà. Che bằng bọc nhựa và để yên ở nhiệt độ phòng trong 30 phút.

  • Làm nóng trước đến 390°F (200°C).

  • Đun nóng dầu ô liu trong chảo lớn ở lửa vừa. Áp chảo gà trong 20 đến 30 giây, mặt da úp xuống cho đến khi vàng.

  • Đặt lát chanh vào chảo rang. Đặt miếng thịt gà lên trên. Ướp với nước xốt. Nêm muối và hạt tiêu vừa ăn. Che lên trên bằng giấy bạc.

  • Đặt vào lò nướng và nướng trong 25 phút. Lấy giấy bạc ra và tiếp tục nướng thêm 10 đến 15 phút nữa hoặc cho đến khi nhiệt kế ghi 75°C.

  • Kiểm tra thường xuyên. Nếu gà bắt đầu quá sẫm màu hãy phủ giấy bạc lên.

  • Lấy ra khỏi lò và để yên trong 10 phút trước khi ăn.

4. Cà ri thịt lợn đen (Sri Lankan black pork curry)

Món cà ri thịt lợn đen Sri Lanka này có hương vị đậm đà. Nó được ướp qua đêm với hỗn hợp cà ri đỏ Sri Lanka, me, bạch đậu khấu và gia vị.

Thành phần:

  • 1,5 lb thịt thăn hoặc thịt vai - thịt heo có ít mỡ sẽ thích hợp hơn cho món cà ri này

  • 4 muỗng cà phê tiêu đen nguyên hạt

  • 6 quả thảo quả nghiền hạt (chỉ lấy hạt)

  • 1 muỗng cà phê bột cà ri rang Sri Lanka

  • ½ muỗng cà phê muối

  • ¼ muỗng cà phê bột quế

  • ½ muỗng cà phê ớt cayenne tùy chọn

  • 3 muỗng cà phê tương me

  • cà ri

  • 2 quả ớt jalapeno thái lát (hoặc 2 quả ớt serrano nếu bạn thích cay hơn)

  • Gừng bóc vỏ băm nhỏ

  • 3 tép tỏi băm nhỏ

  • ½ củ hành tây thái nhỏ

  • 1 muỗng canh nước cốt chanh tùy chọn

  • 2-3 lá nguyệt quế

  • 1 muỗng canh đường

  • Thêm muối cho vừa miệng

Cách làm

  • Cắt thịt lợn thành khối. Nếu sườn lợn có xương, bạn cũng có thể thêm chúng vào món cà ri để làm tăng thêm hương vị.

  • Nghiền hạt bạch đậu khấu thành bột và trộn với hạt tiêu đen, bột cà ri, muối, quế, ớt cayenne. Tiếp theo, nghiền nát và trộn tất cả những thứ này lại với nhau bằng cối và chày.

  • Thêm 2 muỗng canh hỗn hợp gia vị này, bột me và 1 muỗng canh dầu vào thịt lợn đã cắt và trộn đều. Để ướp trong vài giờ (tối đa 8 giờ/qua đêm)

  • Ngày hôm sau, đưa thịt về nhiệt độ phòng trước khi nấu.

  • Đun nóng 2 muỗng canh dầu trong chảo trên lửa vừa. Khi dầu nóng, cho lá nguyệt quế, gừng và hành tây vào xào cho đến khi hành trở nên trong. Thêm tỏi và ớt jalapeno thái lát và xào thêm 30 giây nữa.

  • Thêm thịt lợn ướp và đường và khuấy để trộn đều. Thêm khoảng ½ cốc nước và đun sôi.

  • Hạ nhiệt xuống mức trung bình thấp và để lửa nhỏ trong 1 giờ. Kiểm tra cà ri và thêm nước nếu cà ri bị khô.

Bạn có thể phục vụ món cà ri này ngay lập tức, nhưng nó sẽ ngon hơn sau khi để nghỉ một lúc.

5. Súp khoai lang (Sweet Potato Soup)

Súp khoai lang được làm bằng khoai lang và nước cốt dừa ngâm với nước cam, tỏi, gừng, bạch đậu khấu và gia vị.

Nguyên liệu

  • Dầu ô liu

  • Hành củ

  • Tỏi

  • Gừng tươi

  • Gia vị: quế, thì là, bạch đậu khấu và một chút ớt cayenne

  • Khoai lang

  • Nước luộc rau

  • Nước cam

  • Sữa dừa

  • Muối và tiêu

Cách làm

  • Đun nóng một ít dầu trong nồi lớn, sau đó thêm hành tây thái hạt lựu. Xào hành trong vài phút, thỉnh thoảng đảo đều cho đến khi hành bắt đầu mềm.

  • Bây giờ thêm tỏi băm nhỏ, gừng nạo và tất cả các loại gia vị. Nấu chúng với hành tây trong khoảng một phút, cho đến khi hỗn hợp trở nên thơm hơn.

  • Khuấy khoai lang thái hạt lựu, nước dùng và nước cam.

  • Tăng nhiệt và đun sôi, sau đó hạ thấp và để súp sôi trong khoảng 20 phút, cho đến khi khoai lang mềm.

  • Lấy súp ra khỏi bếp. Nếu bạn có máy xay sinh tố, hãy sử dụng nó để xay súp cho đến khi thật mịn.

  • Bắc nồi lên bếp và khuấy một ít nước cốt dừa.

  • Khi súp đã hoàn thành, bạn có thể nêm một chút muối và hạt tiêu, và điều chỉnh bất kỳ gia vị nào khác mà bạn thích.

6. Bánh bạch đậu khấu (Swedish cardamom buns)

Bánh quế cuộn là món ăn yêu thích của người Mỹ, nhưng những chiếc bánh bạch đậu khấu của Thụy Điển này lại có đẳng cấp riêng. Chúng không khó làm, và hương vị độc đáo của nhân bạch đậu khấu kết hợp với lớp men vani ngon không thể tả.

Thành phần

Phần vỏ bánh

  • 1/2 chén + 2 muỗng canh bơ nhạt

  • 2 cốc + 2 muỗng canh sữa nguyên chất

  • 2 gói men ăn liền (

  • 1 muỗng cà phê muối

  • 1/2 chén đường cát

  • 5 3/4 chén bột mì đa dụng

Phần nhân

  • 10 Tbsp bơ lạt, để mềm

  • 1/2 chén đường cát

  • 1 1/2 muỗng canh bạch đậu khấu

Phần lớp kem phủ

  • 1/2 chén đường cát

  • 1/4 cốc nước

  • 1/2 muỗng cà phê chiết xuất vani

Cách làm

  • Trong một cái chảo nhỏ, làm tan chảy bơ và sau đó thêm sữa. Làm ấm hỗn hợp cho đến khi âm ấm, sau đó cho hỗn hợp vào tô của máy trộn. Lưu ý: sữa không được nóng, sờ vào vừa đủ ấm nếu không sẽ làm chết men.

  • Cho men nở vào tô cùng với hỗn hợp sữa và bơ, trộn đều cho tan. Sau đó cho muối và đường vào, trộn đều.

  • Với máy trộn chạy ở tốc độ thấp, từ từ thêm bột. Khi tất cả bột đã được thêm vào, tiếp tục nhào trong khoảng 10 phút. Bột phải mịn và kéo ra khỏi thành bát.

  • Đậy nắp bát và ủ trong 45 phút đến một giờ hoặc cho đến khi tăng gấp đôi kích thước.

  • Trong khi bột đang nở, hãy làm nhân thảo quả bằng cách dùng nĩa trộn tất cả các nguyên liệu làm nhân lại với nhau cho đến khi đồng nhất. Bơ của bạn phải đủ mềm để trộn dễ dàng. Để qua một bên.

  • Sau khi bột nở, nhẹ nhàng ấn xẹp xuống và chia đôi. Đặt một nửa lên bề mặt đã được rắc nhẹ bột mì và lăn nó ra thành hình chữ nhật có chiều rộng khoảng 14 inch x dài 18 inch. Trải 1/2 lượng nhân lên 1/2 hình chữ nhật đã cán mỏng.

  • Gấp một nửa bột không có nhân lên trên nửa bột còn lại. Cán mỏng bột hơn một chút để mọi thứ có độ dày khá đồng đều.

  • Dùng dao hoặc dụng cụ cắt bánh pizza, chia hình chữ nhật đã gấp theo chiều rộng thành 8 dải bằng nhau.

  • Lấy từng dải và cắt đôi theo chiều dọc, để lại một chút nối ở trên cùng.

  • Sau đó lần lượt xoắn chúng lại từ đầu đến cuối dải bột.

  • Cuộn phần xoắn của bạn thành một vòng tròn nhỏ, nhét phần cuối vào bên dưới và ghim chặt vào vị trí để nó không bị bung ra.

  • Đặt các cuộn đã tạo hình của bạn lên khay nướng đã chuẩn bị, cách nhau vài inch. Che bằng khăn bếp và để ủ trở lại trong khoảng 1 giờ.

  • Làm nóng lò ở 425F.

  • Cho bánh vào nướng trong 15 phút.

  • Làm men bằng cách cho đường và nước vào một cái chảo nhỏ và đun nóng cho đến khi đường tan. Tắt bếp và khuấy trong chiết xuất vani.

  • Khi bánh nướng xong, lấy bánh ra khỏi lò và phết lớp men lên bánh khi bánh còn ấm. Bạn có thể thêm một lớp men thứ hai sau khi chúng đã nguội đi một chút nếu bạn muốn chúng thêm độ sáng bóng.

7. Cơm bạch đậu khấu & tỏi (Yellow Rice with Cardamom & Cloves)

Được nấu với bơ thuần chay, bạch đậu khấu, tỏi, nghệ tây và rất nhiều loại gia vị, món cơm màu vàng này có mùi thơm và hương vị không thể tin được.

Thành phần

  • 1 chén gạo Basmati

  • 2 muỗng canh bơ thuần chay

  • 2 tép tỏi

  • 1/4 muỗng cà phê bột nghệ

  • 1/4 muỗng cà phê nghệ tây đóng gói

  • Khoảng 1 muỗng canh vỏ bạch đậu khấu

  • Khoảng 2 muỗng cà phê đinh hương

  • 2 cốc nước

  • Muối

Cách làm

  • Đầu tiên, bóc vỏ tỏi và băm nhuyễn rồi để sang một bên.

  • Sau đó cho gạo vào tô và đổ nước ngập mặt gạo. Khuấy một chút bằng tay hoặc thìa. Nước thường chuyển sang màu đục. Vớt nước đục ra, cẩn thận không để gạo chảy ra ngoài. Sau đó đổ đầy nước sạch và lặp lại quá trình này cho đến khi nước không còn đục nữa.

  • Sau đó cho bơ vào chảo và đặt lên bếp với lửa ở mức trung bình.

  • Khi bơ tan chảy, cho gạo đã vo sạch, tỏi băm nhỏ, sợi nghệ tây, nghệ, vỏ bạch đậu khấu, toàn bộ đinh hương và nước vào.

  • Bật lửa lên và đun sôi hỗn hợp.

  • Ngay khi bắt đầu sôi, hạ nhỏ lửa, đậy vung và để gạo sôi trong 10-14 phút.

  • Khi thấy nước đã ngấm hết, kiểm tra xem gạo đã mềm chưa. Nếu không, hãy thêm vào một vài thìa nước hoặc 1/4 cốc và đun nhỏ lửa cho đến khi gạo mềm. Tuy nhiên, nếu cơm mềm, khi hết thời gian, dùng nĩa xới tơi, nêm muối và thưởng thức khi còn nóng.

8. Norwegian Krumkaker

Krumkaker là những chiếc bánh quy bơ hình nón mỏng được trang trí bằng các chi tiết hoa lá. Bạn có thể ăn những chiếc bánh không nhân hoặc phủ đầy kem và/hoặc mứt. Giòn, béo, ngọt và có chút gia vị của bạch đậu khấu và nhục đậu khấu, những chiếc bánh quy này là món ăn tuyệt vời nhất trong ngày lễ.

Thành phần

  • 1/2 chén bơ muối nhẹ

  • 1 chén đường

  • 3 quả trứng lớn

  • 1/2 chén kem

  • 1/2 muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu hoặc bạch đậu khấu hoặc xay tươi

  • 2 cốc bột

Cách làm

  • Trong một bát trộn cỡ trung bình, đánh kem bơ.

  • Trộn đường cho đến khi nhẹ và mịn. Thêm từng quả trứng vào, đánh đều sau mỗi lần thêm. Trộn kem và hạt nhục đậu khấu. Cuối cùng làm thêm bột.

  • Làm nóng chảo Krumkaker trên lửa vừa. Lật để đảm bảo cả hai mặt đều nóng. Thả một lượng ít hơn một muỗng canh bột vào giữa chảo.

  • Đậy nắp và nấu trong khoảng 25 giây, sau đó lật mặt còn lại và nấu thêm 20-25 giây, tùy thuộc vào nhiệt độ.

  • Sử dụng thìa kim loại mỏng để nhấc bánh quy ra khỏi bàn ủi. Nhanh chóng cuộn quanh một cái nón gỗ hoặc cán thìa gỗ trước khi bánh quy cứng lại.

  • Để bánh nguội trước khi lấy bánh ra khỏi khuôn. Đặt trên một miếng vải sạch. Lặp lại quá trình này cho đến khi tất cả bột đã được nấu chín và định hình. Bảo quản bánh Krumkake đã nguội trong hộp có nắp đậy.

9. Trà sữa Masala Chai

Nếu bạn gọi mình là một người đam mê trà, bạn phải học cách làm masala chai. Nó được biết đến phổ biến hơn ở Mỹ với tên gọi trà chai. Đó là một loại đồ uống của Ấn Độ được làm bằng trà đen và gia vị trộn với sữa. Nó có độ kem, độ ngọt và độ cay vừa phải. Masala chai là thức uống hoàn hảo để xoa dịu cơ thể và tâm hồn bạn vào một ngày lạnh lẽo, buồn tẻ.

Nguyên liệu

  • 5–7 quả thảo quả xanh

  • 3–4 cây đinh hương

  • 1–2 hoa hồi (không bắt buộc)

  • 5–7 hạt tiêu (tùy chọn)

  • 1 cốc nước

  • 2–3 lát gừng

  • 1/2 thanh quế – chẻ dọc

  • 1–2 muỗng canh trà đen lá rời

  • 1 cốc sữa tuỳ bạn chọn - sữa nguyên chất hữu cơ, sữa hạnh nhân, sữa yến mạch, sữa đậu nành, sữa hạt điều, sữa gai dầu

  • 2–3 thìa cà phê xi-rô cây thích, mật ong, đường hoặc chất thay thế.

Cách làm

  • Nghiền nhẹ vỏ thảo quả, toàn bộ đinh hương, hoa hồi và hạt tiêu rồi cho vào nồi nhỏ với 1 cốc nước. Thêm gừng và quế. Ngâm gừng một chút ngay trong nồi.

  • Đun nhỏ lửa trong 5-10 phút, đậy nắp và tắt bếp.

  • Thêm trà (Không đun sôi trà, trà có thể bị đắng) và để yên trong ít nhất 5 phút.

  • Thêm sữa. Đun sôi lại một lần nữa thì tắt bếp.

  • Khuấy chất làm ngọt bạn chọn, nếm thử cho đến khi hợp khẩu vị. Nếu nó có vị đắng, bạn cần thêm chất làm ngọt.

10. Gà Tikka Masala

Chicken Tikka Masala là một món ăn từ miền Bắc Ấn Độ được chế biến từ thịt gà ướp gia vị và sữa chua, sau đó nướng và thêm nước sốt cà ri kem. Món ăn này là tất cả về nước sốt và thịt gà; cái tên này có nghĩa là những miếng thịt gà (tikka) trộn trong hỗn hợp các loại gia vị (masala).

Sự pha trộn của các loại gia vị rất hoàn hảo ~ không quá nặng hoặc quá 'cay', đó có lẽ là một phần lý do khiến nó trở nên phổ biến rộng rãi.

Nguyên liệu

  • 4 muỗng cà phê nghệ khô

  • 3 muỗng cà phê bột rau mùi

  • 3 muỗng cà phê bột thì là

  • 3 muỗng cà phê garam masala

  • 1 muỗng cà phê muối biển

  • 4 tép tỏi tươi, băm nhỏ

  • 3 muỗng canh gừng tươi nạo

  • 1 cốc sữa chua nguyên chất béo (không phải sữa chua Hy Lạp)

  • 1 1/2 lb ức gà không xương không da

  • 3 muỗng canh dầu ô liu

  • 1 củ hành vàng nhỏ cắt đôi và thái lát mỏng

  • 10 quả thảo quả mà bạn đã nghiền nát

  • 4 ounce hoặc một hộp nhỏ bột cà chua

  • 28 oz lon cà chua nguyên vỏ

  • 13 ounce lon nước cốt dừa không đường

  • 1 muỗng cà phê đường cát

  • 2 muỗng canh rau mùi tươi xắt nhỏ, cộng thêm để trang trí

  • 1/2 chén heavy cream

  • Muối

Cách làm

  • Trộn tất cả các gia vị lại với nhau. Lấy khoảng 1/3 hỗn hợp và khuấy hỗn hợp vào sữa chua. Cắt đôi miếng thịt gà theo chiều dọc và cho vào bát, phủ hoàn toàn bằng sữa chua đã tẩm gia vị. Đậy nắp và để trong tủ lạnh ít nhất một giờ, hoặc tối đa qua đêm.

  • Trong khi đó, cho dầu ô liu vào một nồi lớn có đáy dày và thêm hành tây.

  • Đặt gà lên khay nướng có phủ giấy bạc (để lại lớp phủ sữa chua) và cho vào vỉ nướng khoảng 10 phút cho đến khi bề mặt bắt đầu cháy, lật một lần. Thịt gà sẽ không được nấu chín hoàn toàn.

  • Cắt thịt gà thành khối lớn và đặt sang một bên.

  • Để làm nước sốt, đun nóng dầu và xào hành tây, bột cà chua và vỏ bạch đậu khấu trong khoảng 5 phút, khuấy thường xuyên.

  • Thêm hỗn hợp gia vị còn lại vào chảo và nấu, khuấy thường xuyên trong 5 phút nữa. Các loại gia vị sẽ bắt đầu chuyển sang màu nâu ở đáy chảo nhưng hãy cẩn thận đừng để chúng bị cháy.

  • Thêm cà chua, nghiền nát chúng. Bạn cũng có thể xay nhuyễn cà chua trước hoặc dùng cà chua đã nghiền nát. Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và nấu nước sốt thêm 5 phút nữa, thỉnh thoảng khuấy.

  • Thêm nước cốt dừa, đường và 2 muỗng canh rau mùi tươi xắt nhỏ. Đun sôi, sau đó giảm nhiệt đậy nắp trong 20 đến 30 phút.

  • Thêm thịt gà và heavy cream, nấu thêm 10 phút nữa. Kiểm tra gia vị và thêm muối cho vừa ăn.

  • Ăn với cơm Basmati, trang trí với nhiều ngò tươi. Phục vụ sữa chua, bánh mì naan và tương ớt ở bên cạnh.

Trên đây là những công thức nấu ăn sử dụng bạch đậu khấu được yêu thích nhất. Rất nhiều gia vị và các nguyên liệu khác bạn có thể tìm mua tại IndianFood. Chúng tôi chuyên cung cấp những mặt hàng thực phẩm Ấn Độ chính hãng, nhập từ các nhà phân phối hàng đầu.

----------

💯 IndianFoods Cam kết:

  • Hàng nhập chuẩn, xuất xứ rõ ràng, có đủ chứng từ, kiểm nghiệm, công bố, hóa đơn theo quy định của Nhà nước.
  • Dịch vụ Tận tâm, Tử tế, trọng chữ Tín, làm ăn lâu dài có trước - có sau

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ IndianFoods trong hơn 10 năm qua và IndianFoods hứa luôn hoàn thiện mình hơn nữa để luôn đem đến những sản phẩm tốt, Tử Tế nhất đến mọi nhà.

💖 FROM VOVE WITH LOVE 💖

☘ Gặp nhân viên bán hàng/ tư vấn viên: 0916 853968

⭐ Khám phá thêm

  1. Menu sản phẩm Ấn Độ
  2. Ẩm thực Ấn Độ (Indian Cuisine)
  3. Văn hóa, du lịch Ấn Độ (India Culture)
  4. Đặc sản Việt Nam & các nước
  5. Đặc sản Miền Tây Nam Bộ
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC