Chưa có sản phẩm trong giỏ!
Hạt mù tạt được dùng nhiều trong ẩm thực với công dụng là gia vị, đồ ăn kèm với các loại hải sản sống. Ngoài ra, hạt mù tạt còn có tác dụng trong chữa bệnh và cung cấp các dưỡng chất thiết yếu, năng lượng cho cơ thể.Hạt mù...Xem tiếp
Hạt mù tạt là nguyên liệu chính để chế biến, sản xuất mù tạt dùng trong ẩm thực. Nhưng Wasabi và mù tạt Ấn Độ có gì khác nhau ? Cách phân biệt hai loại mù tạt này như thế nào?Mù tạt hiện nay được sử dụng phổ biến trong...Xem tiếp
Gia vị Ấn Độ được các đầu bếp giàu kinh nghiệm và chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao về chất lượng. Các gia vị được sản xuất ở Ấn rất giàu hàm lượng dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Vậy trong các loại gia vị Ấn Độ trồng và...Xem tiếp