Những món ăn chay nổi tiếng của Ấn Độ

Bài viết này giới thiệu về các món chay mà chúng tôi yêu thích..và bạn cũng sẽ như vậy! Đây là một số công thức nấu ăn chay được tìm kiếm nhiều và được yêu thích ở Ấn Độ. Không chỉ là món yêu thích của người Ấn Độ. Mọi người khắp nơi trên thế giới tận hưởng chúng và một số món đã trở thành biểu tượng.

 
  • Malai Kofta

     
    Malai Kofta
     
    Một món ăn cho những dịp đặc biệt, Malai Kofta là món ăn chay ngon thay thế cho thịt viên Palak Paneer.
     

    Palak Paneer

     

    Một món ăn Bắc Ấn yêu thích với vị nóng khác! Món ăn có hương vị nhẹ nhàng này rất tốt cho sức khỏe.

    Rajma

     
    Rajma

     

    Lành mạnh, ngon và rất, rất phổ biến, Rajma có vị ngon ngay cả khi được dùng với cơm đơn giản!
     

    Mutter Paneer (đậu phộng và phô mai)

     
    Mutter Paneer
     
     
     
     
     
  • Dùng món Mutter Paneer với Parathas, Naans và thậm chí là gạo Jeera
     
    Kaali Daal (Đậu lăng đen)

     

     
    Black lentils
    Kaali Daal còn được gọi là Ma Ki Daal (đậu lăng của mẹ) bởi vì nó rất lành mạnh và ngon miệng!

     

    Dùng nóng và kèm theo pooris / bhatooras (bánh mì Ấn Độ chiên).

    Aaloo Paratha (potato paratha)

     
    Aaloo Paratha
     

    Món bánh mì kẹp thịt nhồi bông này ngon nhất khi ăn với sữa chua ướp lạnh và dưa chua hoặc tương ớt yêu thích của bạn.

    Hara Bhara Kabab
     
    Hara Bhara Kabab
     

    Một sự thay thế ngon cho những người yêu thích kabab nhưng là người ăn chay, Hara Bhara kabab lấy tên và màu xanh của nó từ rau bina khỏe mạnh trong thành phần làm nên nó.

     
     
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC