Những món ăn chay nổi tiếng nhất của Ấn Độ

Bài viết này giới thiệu về các món chay mà chúng tôi yêu thích..và bạn cũng sẽ như vậy! Đây là một số công thức nấu ăn chay được tìm kiếm nhiều nhất và được yêu thích nhất ở Ấn Độ. Không chỉ là món yêu thích của người Ấn Độ. Mọi người khắp nơi trên thế giới tận hưởng chúng và một số món đã trở thành biểu tượng. 


  • Malai Kofta 

     
    Malai Kofta

    Một món ăn cho những dịp đặc biệt, Malai Kofta là món ăn chay ngon thay thế cho thịt viên Palak Paneer.

    Palak Paneer


    Một món ăn Bắc Ấn yêu thích với vị nóng khác! Món ăn có hương vị nhẹ nhàng này rất tốt cho sức khỏe.

    Rajma 

     
    Rajma

    Lành mạnh, ngon và rất, rất phổ biến, Rajma có vị tuyệt vời ngay cả khi được dùng với cơm đơn giản!

    Mutter Paneer (đậu phộng và phô mai)

     
    Mutter Paneer

  • Dùng món Mutter Paneer với Parathas, Naans và thậm chí là gạo Jeera

    Kaali Daal (Đậu lăng đen)


     
    Black lentils
    Kaali Daal còn được gọi là Ma Ki Daal (đậu lăng của mẹ) bởi vì nó rất lành mạnh và ngon miệng!


    Dùng nóng và kèm theo pooris / bhatooras (bánh mì Ấn Độ chiên).

    Aaloo Paratha (potato paratha)

     
    Aaloo Paratha

    Món bánh mì kẹp thịt nhồi bông này ngon nhất khi ăn với sữa chua ướp lạnh và dưa chua hoặc tương ớt yêu thích của bạn. 

    Hara Bhara Kabab
     
    Hara Bhara Kabab

    Một sự thay thế ngon cho những người yêu thích kabab nhưng là người ăn chay, Hara Bhara kabab lấy tên và màu xanh của nó từ rau bina khỏe mạnh trong thành phần làm nên nó.

BẠN CÓ BIẾT GẠO DÀNH CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG ĐẾN TỪ ẤN ĐỘ?
HƠN 550 KHÁCH HÀNG CỦA INDIANFOODS ĐÃ DÙNG
VÀ ĐỀU ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT  

XEM CHI TIẾT

ĐẶT MUA NGAY TẠI ĐÂY

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC