Công thức món đậu lăng nâu cho người ăn thuần chay

Công thức món đậu lăng nâu cho người ăn thuần chay

Đây là một món ăn rất dễ làm cho bữa trưa hoặc bữa tối: đậu lăng nâu! Công thức cơ bản này làm cho đậu lăng nâu tẩm gia vị hoàn hảo để ăn như một bữa ăn nhanh hoặc dùng trong bánh tét, salad, v.v.Đậu lăng nâu Ấn ĐộĐậu lăng...Xem tiếp
CÁCH NẤU ĐẬU LĂNG CHANA DAL

CÁCH NẤU ĐẬU LĂNG CHANA DAL

Indianfoods xin gửi tới các bạn công thức nấu ăn với đậu lăng thơm ngon, đầy hương vị. Đầu tiên, đậu lăng được nấu với muối và nghệ, sau đó ủ với hành tây, cà chua và một vài loại gia vị. Công thức nấu ăn thuần chay và không chứa...Xem tiếp
CÔNG THỨC CƠM CILANTRO BASMATI

CÔNG THỨC CƠM CILANTRO BASMATI

Cách làm cơm Basmati ngonMột cách tuyệt vời để sáng tạo khi nấu cơm với gạo Basmati là xào một ít tỏi và hành với một ít dầu ô liu. Sau đó, thêm gạo, khuấy với tỏi và hành tây và nấu trong một phút trước khi thêm chất lỏng của bạn. Bạn có...Xem tiếp
Hướng dẫn sử dụng hạt thì là chuẩn nhất

Hướng dẫn sử dụng hạt thì là chuẩn nhất

Hạt thì là có hương vị đất ấm áp mà rất nhiều đầu bếp yêu thích. Thì là là một loại gia vị chính trong nấu ăn của người Ấn Độ, nhưng nó cũng được sử dụng ở nhiều nơi khác như Bắc Phi, Mexico và Châu Âu. Tôi sử dụng...Xem tiếp